Giới thiệu

CTY ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CHIẾN VINH

Thôn 7 , Cầu Bùng ,Diễn Kỷ ,Diễn Châu ,Nghệ An

DĐ : 0982558789 – 0982557789

SĐT : 0383.676225 – 0383.677877

Email  : dogomynghechienvinh@gmail.com

IMG_4762

Không ngừng vươn lên theo xu hướng  của thời đại đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu kiên định con đường lựa chọn và vững bước tiến lên . Cty TNHH Chiến Vinh đã trải qua không ít thách thức và khó khăn để tạo cho mình một thương hiệu vững chắc trên thị trường

Khởi nghiệp từ năm 1990 từ một cơ sở sản xuất đồ gỗ có qui mô nhỏ do ông Đặng Văn Chiến điều hành . chúng tôi đã phát triển thành một cty chuyên sản xuất trực tiếp  và chế biến các loại mặt hàng đa dạng từ gỗ 100% tự nhiên.  Đến nay cty đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành cty tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau . Trong đó ngành sản xuất và kinh doanh gỗ là nghề truyền thống của cty .

Với những kinh nghiệm chúng tôi tích lũy  được trong gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ , Cty đã góp phần thúc đẩy nhanh chóng ngành sản xuất chế biến và xuất khẩu đồ gỗ trong cả nước  và cùng với nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã và đang càng ngày phát triển đa dạng các mẫu sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của quý khách . Hiện nay các sản phẩm đồ gỗ nội thất , ngoại thất cao cấp của cty có mặt hầu khắp các thị trường trong nước .

Đồ gỗ nội thất Chiến Vinh có góc cạnh sắc nét , tinh tế, vân gỗ đẹp tự nhiên  ,hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang phong cách riêng . Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của cty được làm từ gỗ tự nhiên  100% như : đinh hương , gọ đỏ , cẩm lai , mun sọc …. Chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu địa bàn Diễn Châu và của tỉnh Nghệ An.

Để có được những sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao , tạo được uy tín trong lòng khách hàng  , đồi hỏi khắt khe về chất lượng yêu cầu mẫu mã , kiểu dáng  .Cty Chiến Vinh đã tự hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng hiện đại tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu  chất lượng đế tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường . Chủ động đàu vào – đầu ra đã đem lại sức cạnh tranh đặc biệt cho dòng sản phẩm của Cty Chiến Vinh chúng tôi .

 

DÒNG SẢN PHẨM CỦA CTY

  • chế biến mua bán gỗ và các sản phẩm từ gỗ
  • nội thất phòng ngủ
  • nội thất phòng khách
  • nội thất phòng ăn
  • nội thất văn phòng
  • dong , sập các loại
  • các loại tủ thờ , bàn thờ
  • các loai tranh , tượng
  • cty chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng
  • Nhận đóng , làm các sản phẩm theo mẫu cảu quý khách

Trang trí nội ngoại thất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp